Tin tức  >>  Tin tức
Thông báo tuyển sinh năm 2016 chương trình MBA do Đại học Northampton, Anh cấp bằng
Cập nhật ngày : 22/07/2016 4:18:51 CH

 
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Bách khoa Hà Nội và trường ĐH Northampton, trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2016 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do đại học Northampton cấp bằng.

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài được Bộ GD&ĐT công nhận.

– Trình độ tiếng Anh: học viên được chấp nhận vào kỳ I nếu có trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 61/PBT, TOEFL 500 hoặc tương đương.

2. Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Northampton xét hồ sơ và trực tiếp phỏng vấn. Đối với thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn sẽ phải tham gia khóa dự bị Pre-MBA và làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

3. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Đào tạo trong 18 tháng tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội theo chương trình của trường Đại học Northampton với 3 học kỳ. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giảng viên của trường Đại học Northampton và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Học viên phải đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 để được tiếp tục học kỳ II. Học viên được cấp bằng Thạc sỹ của Đại học Northampton sau khi tốt nghiệp. 

4. Kinh phí đào tạo và quản lý tài chính: Học phí cho toàn bộ khóa học là 200.000.000,0 VNĐ/học viên/khóa học (Hai trăm triệu đồng chẵn). Học phí được thu làm 3 kỳ. Học phí có thể điều chỉnh nhưng không vượt quá mức thay đổi tỉ giá hối đoái Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

5. Hồ sơ tuyển sinh: Nhận hồ sơ đăng ký tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế đến hết ngày 30/11/2016.

6. Khai giảng: Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 12/2016.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế (SIE), Phòng 205 nhà D7, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. ĐT: (04) 38682261. Hotline: 01232168886, 0912010581, 0903230819.

 Tọa lạc tại phần trung tâm nước Anh, chỉ mất một giờ đi từ London, Trường Tổng hợp Northampton là trường đại học năng động và hiện đại, cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm Trường Tổng hợp chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại Trường Tổng hợp là hữu ích.

Vì sao chọn Đại học Northampton, Anh

                      

  - Top 50 các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (The Guardian 2014/15)/Trường đại học thăng hạng nhanh nhất năm 2014 (The Times)

  - Số 1 Anh Quốc về Employability - 96% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2011-2013)

  - Số 1 Anh Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (HESA 2012)

  - Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế (NSS 2013)

  - Số 1 Anh Quốc về doanh nghiệp xã hội (AshokaU 2013)

ĐH Northampton được The Guardian xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên được thực hành những kĩ năng thực tế cho công việc tương lai và kết nối sinh viên tới các công ty, tập đoàn lớn, trường đã thiết lập trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm (Unitemps) và Câu lạc bộ doanh nghiệp (Enterprise Club).

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.